อัพเดทอัตราต่อรองแชมป์ NBA ปี 2022: โอกาสในการคว้าแชมป์สำหรับทั้ง 30 ทีม

NBA โอกาสในการคว้าแชมป์

ราคาต่อรองชิงแชมป์ NBA 2022

มีเพียงไม่กี่ทีมที่มีโอกาสคว้าแชมป์ NBA ในปีที่กำหนด และกระดานราคาต่อรองของ NBA จะสะท้อนให้เห็นว่า BetMGM (และร้านค้าอื่น ๆ ส่วนใหญ่เช่น DraftKings Sportsbook) ให้ห้าทีมเท่านั้นที่มีโอกาสมากกว่า 5% ที่จะชนะ Larry O’Brien Trophy ปีนี้เป็น Nets, Bucks, Lakers, Warriors และ Jazz แผนภูมินี้แสดงถึงความแตกต่างระหว่างทีมที่ดีที่สุดของ NBA กับระดับกลาง Raptors เป็นแชมป์ NBA longshot คนแรกในรอบสองทศวรรษที่ผ่านมา พวกเขาเปิดที่ 66-1 และปิดใกล้ที่ 20-1 ต่อ SportsOddsHistory

เรารู้ว่าแชมป์น่าจะมาจากอันดับต้นๆ ของบอร์ด แต่จะเป็นใคร? ตรวจสอบหน้าใน Landing Page ของเราสำหรับการเลือก NBA มาวิเคราะห์ และอื่นๆ

ใครจะชนะตำแหน่ง NBA?

1. Brooklyn Nets (+240)

เมื่อดีที่สุดThe Nets น่าจะเป็นทีมที่ดีที่สุดในลีกด้วยสามซุปตาร์ใน Kevin Durant, James Harden และ Kyrie Irving พวกเขาสามารถคว้าแชมป์ NBA ได้ในปีที่แล้ว แต่แพ้ให้กับผู้ชนะในที่สุด Milwaukee ในเจ็ดเกม และนัดที่เจ็ดลงมาที่นัดสุดท้าย การประชุมภาคตะวันออกไม่ลึกเท่าตะวันตก ดังนั้น Nets จึงสามารถผ่านช่วงก่อนหน้าของฤดูได้ง่ายกว่า Lakers หรือ Warriors ตัวอย่างเช่น

2. L.A. Lakers (+350)

Lakers ลดมาตรฐานของพวกเขาด้วยอาการบาดเจ็บของ Anthony Davis และ LeBron James แต่ตลาดการเดิมพันคาดว่าจะมีการตีกลับครั้งใหญ่ในปี 2564-2565 พวกเขาเพิ่ม Russell Westbrook,  ที่อาจไม่ใช่ตัวสร้างความแตกต่างของการเพลย์ออฟ แต่จะยกระดับในฤดูกาลปกติเมื่อ AD และ LeBron ไม่อยู่

3. Milwaukee Bucks (+850)

การป้องกันแชมป์ NBA ไม่ได้เปิดเป็นรายการโปรด คุณสามารถรับราคาที่ดีกว่าที่คุณมีได้ก่อนสองฤดูกาลที่แล้ว

4. Golden State Warriors (+950)

Warriors อาจเป็นทีมที่มีความแปรปรวนสูงสุดในด้านบนของกระดาน Klay Thompson จะพักอย่างน้อยจนถึงเดือนธันวาคมในขณะที่เขาฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บที่จุดอ่อน James Wiseman จะพลาดเวลาเช่นกัน หากคุณเชื่อใน Warriors จริงๆ คุณสามารถเดิมพันแบบ 40-1 เพื่อให้ Golden State เป็นผู้นำ NBA ในการชนะในฤดูกาลปกติ

5. Utah Jazz (+1400)

The Jazz จบด้วยสถิติฤดูกาลปกติที่ดีที่สุดใน NBA เมื่อปีที่แล้ว แต่ตกเป็นของ Clippers ในหกเกม เป็นอีกทีมที่มีชั้นค่อนข้างสูงและน่าจะเข้าเส้นรอบรองชนะเลิศของ NBA ได้สบายๆ แต่อาจจะไม่เข้ารอบชิงชนะเลิศ

6. Phoenix Suns (+1500)

The Suns จะหาทางล้างแค้นให้กับการสูญเสียใน NBA Final ให้กับ Bucks ในรอบชิงชนะเลิศของปีที่แล้ว แต่มันจะไม่ง่ายเลยในการประชุม Western Conference ที่อัดแน่นไปด้วยผู้คน เช่นเดียวกับ Jazz The Suns มีคะแนนรวมการชนะที่สูงกว่า Warriors แต่มีอัตราต่อรองที่แย่กว่า

7. Philadelphia 76ers (+1600)

หาก Sixers บุกทะลวงตำแหน่งแรกของพวกเขาตั้งแต่ปี 1983 พวกเขาน่าจะทำได้โดยไม่มี Ben Simmons อัตราต่อรองล่วงหน้าของ NBA ของพวกเขาไม่ได้เปลี่ยนแปลงมากนักท่ามกลางการดราม่าของ Simmons

8. Los Angeles Clippers (+1600)

Paul George  จะต้องดูแลทีมนี้อีกครั้ง โดย Kawhi Leonard จะต้องพลาดครึ่งฤดูกาลเป็นอย่างน้อย ตลาดอาจกำลังฟื้นตัวจากการกลับมาของ Kawhi แต่คุณอาจพบตัวเลขที่ดีกว่า 16-1 ในบางจุดในฤดูหนาวนี้หากคลิปเริ่มแบบช้าๆ

9. Denver Nuggets (+2200)

The Nuggets จะพลาดตำแหน่งของ Jamal Murray ในช่วงต้นฤดูกาล แต่มีแกนกลางที่ยอดเยี่ยมที่จะรักษาพื้นให้สูง

10. Miami Heat (+2400)

รองชนะเลิศ NBA ปี 2020 เห็นการถดถอยบางอย่างในปี 2564 จากนั้นถูก Bucks กวาดไปในรอบแรก พวกเขาเพิ่ม Kyle Lowry ในช่วงยุด้วยความหวังที่จะผลักดันตำแหน่งอื่นกับกลุ่มนี้

11. Dallas Mavericks (+2700)

Mavericks จะเป็นการเล่นที่ได้รับความนิยมที่ 27-1 เพราะ Luka Doncic เขาเป็นคนโปรดของ MVP และในขณะที่รายชื่อที่เหลืออาจไม่คู่ควรกับตำแหน่ง แต่การแข่งขันบาสเก็ตบอลมักจะไปที่ทีมที่มีความสามารถระดับบนสุด

12. Atlanta Hawks (+3500)

The Hawks บุกทะลวงไปด้วยการปรากฏตัวรอบชิงชนะเลิศของการประชุมภาคตะวันออกเมื่อฤดูกาลที่แล้ว แต่ตลาดการเดิมพันเห็นว่าผลที่ได้จะค่อนข้างคลาดเคลื่อน พวกเขาเป็นทีมที่ดีที่สุดอันดับที่ 5 หรือ 6 ในภาคตะวันออก โดยพิจารณาจากอัตราต่อรองแชมป์ NBA เหล่านี้

13. Boston Celtics (+4000)

The Celtics อาจดึงความสนใจในการเดิมพันบางส่วนเนื่องจากราคาและส่วนต่างที่รับรู้ แม้ว่าตอนนี้ทีมจะดูแตกต่างไปจากเดิมมาก แต่ Boston ก็ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศของการประชุมภาคตะวันออกได้สำเร็จในช่วงสามปีที่ผ่านมา

14. Portland Trail Blazers (+5000)

Damian Lillard จะรักษาพื้นของ Portland’s ให้สูงตลอด แต่ Blazers ไม่มีม้าให้ป้องกัน แม้กระทั่งการชะลอการรุกที่ดีที่สุดของลีก

15. Chicago Bulls (+6600)

The Bulls อยู่บนเส้นทางที่นักพนัน NBA Championship Futures ชื่นชอบ:

  • คลังความสามารถและทรัพย์สิน
  • ผู้เล่นอายุน้อยก้าวไปข้างหน้าอย่างยิ่งใหญ่
  • ใส่ชิ้นส่วนทหารผ่านศึกรอบตัวเขาในยุถัดไป
  • .กำไร?

The Bulls ยังคงเป็นทีมที่อยู่นานในการคว้าแชมป์ NBA ในปีนี้ แต่การได้เล่นเพลย์ออฟของ NBA นั้นมีความสำคัญมากในการ์ด

16. New York Knicks (+8000)

สัตว์ประหลาดถดถอยกำลังมาสำหรับ Julius Randle มันเริ่มขึ้นในรอบตัดเชือกเมื่อฤดูกาลที่แล้ว The Knicks ควรเป็นทีมที่มีค่าเฉลี่ยในลีกและต่อสู้เพื่อจุดเพลย์ออฟ แม้ว่า. นี่อาจเป็นทีมที่ดีกว่าในการเดิมพันตามเกม

17. New Orleans Pelicans (+8000)

The Pelicans อาจอยู่ในช่วง 50-1 ถ้าพวกเขาเล่นในการประชุมภาคตะวันออก

แต่การปรากฎตัวในรอบเพลย์ออฟจะเป็นการต่อสู้ที่ยากเย็นแสนเข็ญอย่างที่เป็นอยู่เพราะฝั่งตะวันตกนั้นลึกมาก อัตราต่อรอง NBA ของ FanDuel Sportsbook มี New Orleans ที่ -194 เพื่อพลาดฤดูซึ่งมีโอกาสมากกว่า 60%

18. Memphis Grizzlies (+8500)

เช่นเดียวกับ Pelicans Grizzlies จะต้องก้าวไปข้างหน้าเพื่อรับประกันตำแหน่งรอบรองชนะเลิศของ NBA  จากนั้นไปชนะสี่ซีรีส์กับทีมที่ดีที่สุดของลีก แม้จะสนุกอย่าง Ja Morant ทีมนี้ยังคงห่างไกลจากการเป็นคู่แข่งชิงตำแหน่ง

19. Indiana Pacers (+10000)

Pacers เริ่มต้นอย่างแข็งแกร่งในฤดูกาลที่แล้ว แต่พังทลายลงไปและไม่ได้คำนึงถึงการตามล่าตำแหน่งมากนัก

20. Charlotte Hornets (+10000)

Hornets ได้รับความนิยมในฐานะทีมที่สามารถก้าวไปข้างหน้าได้อีกขั้นหลังจากผ่านรอบตัดเชือกเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2015-16 ปีที่แล้ว แต่พวกเขาก็ยังห่างไกลจากแชมป์ NBA

21. Washington Wizards (+10000)

Westbrook ช่วย Washington ในฤดูกาลการที่แล้ว แล้วก็จากไปแล้วตอนนี้  เหลือ Bradley Beal เพียงคนเดียวที่เป็นตัวเด่นในเมือง

22. San Antonio Spurs (+10000)

The Spurs ในการสร้างใหม่ครั้งแรกในรอบหลายทศวรรษดูเหมือนจะกำลังดำเนินการ โดย DeMar DeRozan ย้าย Chicago Spurs มีพื้นที่ว่างมากและน่าจะรอจนกว่าจะถึงหนึ่งในสองฤดูร้อนถัดไปเพื่อสร้างตัวแทนอิสระหรือสะสมสินทรัพย์และสร้างจากภายใน

23.Toronto Raptors (+12000)

The Raptors ส่ง Lowry ไปที่ Miami และแกนหลักของพวกเขาจากชื่อทีมในปี 2019 ที่จากไป การสร้างใหม่ก็อยู่ที่นี่เช่นกัน

24. Sacramento Kings (+24000)

The Kings อาจดีกว่าทีมที่ระบุไว้ข้างต้นในรายการนี้ แต่จำไว้ว่า เรากำลังพยายามคว้าแชมป์ NBA ที่นี่ ไม่ได้จบเหนือการชนะทั้งหมดหรือทำให้ฤดูกาล Sacramento เล่นในดิวิชั่นหนึ่งกับ Lakers, Clippers, Warriors และ Suns

25. Minnesota Timberwolves (+25000)

T’Wolves อยู่ภายใต้กรรมสิทธิ์ใหม่ นั่นคือเป็นข่าวดี

26. Houston Rockets (+25000)

The Rockets เข้าสู่ฤดูกาลที่แล้ว 25-1 เพื่อคว้าแชมป์ จากนั้นดิ่งลงมาเรื่อยๆ ตอนนี้พวกเขาอยู่ในโหมดการสร้างใหม่เต็มรูปแบบที่ 250-1 เพื่อคว้าแชมป์

27. Detroit Pistons (+25000)

Pistons คืออันดับ 1 ที่ Cade Cunningham รอคอย แต่อาจไม่มีความหวังมากสำหรับตำแหน่งชื่อหรือในฤดูกาลในปีนี้

28. Orlando Magic (+25000)

The Magic ส่งทุกคนออกไปตามกำหนดเวลาการค้าและจะพยายามสร้างแกนกลางรุ่นใหม่ที่มี Jalen Suggs, Markelle Fultz, Cole Anthony และ Wendell Carter Jr.

29. Oklahoma City Thunder (+25000)

Thunder หวังว่าสักวันหนึ่งทีมของพวกเขาจะกลายเป็นแชมป์ NBA แต่อาจไม่ใช่ฤดูกาลนี้

30. Cleveland Cavaliers (+25000) เราทำเสร็จแล้วที่นี่

Posted by Victor Lam
Victor Lam

นักข่าวอิสระชาวไทยและมาเลเซีย รักภาพยนตร์,
วิดีโอเกมโป๊กเกอร์และกีฬาและอุตสาหกรรมการพนัน